จัด!! 5 อันดับหนัง ค่าย s1 ครึ่งปีแรก 2024 By Zexyneverdie

จัด!! 5 อันดับหนัง ค่าย s1 ครึ่งปีแรก 2024 By Zexyneverdie

SONE-218

เลือกหัวข้อในการอ่าน

อันดับที่ 5

SONE-218

มาเริ่มกันด้วยผลงาน S1 ของสาว AV หน้าใหม่อย่าง Emika Shirakami สาวน้อยหน้าหวาน ยิ้มทีโลกช่างสดใสอย่างเธอที่ Zexyneverdie ต้องบอกเลยว่า S1 ได้เพรชเม็ดงามมาประกับวงการหนังผู้ใหญ่ได้อีกครั้งนึงหลังจากที่เสีย Yua mikami ไปช่วงต้นปี 2024 ต้องบอกเลยว่าที่ติดโผใน 5 อันดับนั้นไม่ใช่แค่ความสวยของเธอ แต่ต้องบอกเลยว่าการเปิดตัว(Debut) กับการแสดงของเธอมันสุดยอดด้วยจริงๆ

SONE-201

อันดับที่ 4

SONE-201

น้องสาวขนาดแตงโม Konan Koyoi ชื่อนี้ไม่ใช่นักสืบจิ๋วแต่อย่างใด รอบนี้นางมาพร้อมกับบทบาทเรื่องราวสมมุติจากโดจิน ซึ่งมีเนื้อเรื่องเกิดจาก พี่น้อง ชาย-หญิง ต้องอยู่ร่วมกัน โดยนางเอกของเรามีลูกติดมา 1 คน ในขณะที่เธอให้นมลูกนั้น พระเอกของเราก็ทนไม่ไหวกับความเซ็กซี่ของ Konan Koyoi ซึ่งเธอก็มีอารมณ์ร่วมด้วยเช่นกัน SONE-201 นั้นต้องบอกเลยว่า ติดอันดับได้เพราะเนื้องเรื่อง และบทบาทที่ดูจะตรงกับ Konan Koyoi สะเหลือเกิน

SONE-106

อันดับที่ 3

SONE-106

รหัสนี้เนื้อเรื่องช่างเรียบง่าย กับเนื้อเรื่องที่จบได้ใน 1 ประโยค “เธอกำลังจะแต่งงาน ขอจัดกับแฟนเก่าเต็มๆสักคืน” มาพร้อมกับนักแสดงสาวผมสั้น มากความสามารถ ขวัญใจชาวไทยหลายๆคนอย่าง Tsukasa Aoi เรื่องนี้ติดอันดับได้เพราะเนื้อเรื่องเช่นกัน รวมถึงตัวนักแสดงด้วยละที่ทำให้ผมต้องติดในรายชื่อ Top 5 ด้วยในครั้งนี้

SONE-101

อันดับที่ 2

SONE-101

ก่อนถึงอันดับสุดท้าย มันก็ต้องจัดหลายรอบ…. หมายถึงจัดอันดับหลายรอบมากกว่าจะได้อันดับ 2 มา โดยอิงจากเนื้อเรื่อง ,ดารา และความชอบส่วนตัวของ zexyneverdie จริงๆ กับนักแสดงสาว Miru ที่ต้องเอ่ยก่อนจริงๆว่า นักแสดงท่านนี้แพ้อันดับ 1 แค่ความชอบส่วนตัวของทาง zexyneverdie จริงๆ ครั้งนี้ Miru มาพร้อมกับเนื้องเรื่องที่โดน พี่ชายของสามีแอบลักหลับเธอ โดยที่เธอก็แอบชอบเหมือนกัน สายสมยอม สายหญิงร่านตอบโจทย์สุดๆ

SONE-076

อันดับที่ 1

SONE-076

อันดับ 1 ขวัญใจ zexyneverdie เรียกว่าลำเอียง และล็อคผลอย่าง Nana miho มาพร้อมกับเนื้อเรื่อง นักเรียน และคุณครูประจำชั้น สายนักเรียนรีบมาดูกันได้เลยจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *