บักจืดฮะ เพื่อนอยากลอง!! Haru Shibasaki

บักจืดฮะ เพื่อนอยากลอง!! Haru Shibasaki SDJS-232

ห่างหายกับ “ดูเธอ” สัปดาห์กว่าๆ วันนี้เราก็ต้องเอาวาปหนังเด็ดๆมาฝากสะหน่อย เราให้ชื่อภาษาไทยว่า “บักจืดฮะ เพื่อนอยากลอง” 

Scene From SDJS-232

ต้องบอกเลยว่าหนัง AV เรื่องนี้กับทางค่าย SOD นั้นมาในธีม ละครสั้น ปูทางด้วยความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนชาย และผู้หญิงข้ามเพศที่มีจิตใจแบบผู้ชาย

เราจะรีวิวยังไงดี นั่นคือสิ่งที่ผมคิดตอนจะรีวิว เอาเป็นว่าข้อความที่กำลังจะบรรยายต่อไปนี้คือเรื่องราวเล็กน้อย และความรู้สึกของผมที่ได้ดูจากรสนิยมส่วนตัว ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของ “บักจืดฮะ เพื่อนอยากลอง” เริ่มต้นจากเพื่อน 2 คนที่แค่อยากรู้อยากเห็นเรื่องเพศล้วนๆ เรื่องราวที่เปลี่ยนให้ความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นเรื่อง Sex ไปในทันที 

แต่เรื่องราวเหล่านี้ถ้าเกิดขึ้นในชีวิตจริงคงจะมีแต่ผลกระทบในทางลบเกิดขึ้นมากกว่า แต่ตัวหนังเองกลับเล่าบทออกมาว่า Sex ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมีความสุขมากขึ้น รักกันมากขึ้น ซึ่งมันตอบสนองความรู้สึกต่อตัวผมประมาณว่า “ทอมนั่นแม่มสวยว่ะ” แล้วเราก็อยากร่วมเพศกับทอมคนนั้น แล้วสานสัมพันธ์ที่ดีต่อ เปรียบเหมือนคำว่า “เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ” 

SDJS-232 Movie from SOD

ถึงตรงนี้ผมคงไม่ได้รีวิวอะไรต่อมาก ส่วนตัวผมให้ 4.5 / 5 คะแนน ด้วยเหตุผล รสนิยมส่วนตัว + บทละคร ที่แสดงละครจริงๆ มีสถานการณ์ บทพูดคุยของนักแสดง ไม่ได้มีแค่ Sex กันแล้วจบๆกันไป

 

เพิ่มเติมความรู้สึกของนักแสดงฝั่งหญิงอย่าง Haru Shibasaki ที่ได้โพสลงบน instagram ของเธอกัน

Post from shibasaki.haru ความรู้สึกของ Haru Shibasaki

หลังจากผลงานใหม่ออกแล้ว ก็ได้เวลาแนะนำผลงานใหม่เช่นเคย!

(ขออภัย ข้อความยาวเกิ้น)

นี่เป็นผลงานละครเรื่องที่สองของฉัน!

ธีมโรงเรียน 🥰 และการแต่งกายข้ามเพศ ( ˆ̑‵̮ˆ̑ )

การแต่งตัวข้ามเพศคือหนึ่งในความฝันของฉัน ฉันรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ได้ยินเนื้อหาของโปรเจ็กต์จนกระทั่งได้ถ่ายทำ❣️

ส่วนที่ยากของงานนี้ไม่ใช่ว่ามีหลายบท แต่ต้องใช้ทักษะการแสดงสด ในฉากส่วนใหญ่ ฉันได้รับคำสั่งให้ “พูดตามที่ต้องการโดยไม่ทำลายตัวละครที่เล่น” และสมองของฉันก็เต็มไปด้วยความปั่นป่วน

สำหรับคนอย่างฉันที่พูดไม่เก่งคำว่าการแสดงสดคือสิ่งที่ฉันกลัว🤯💭

ฉันกังวลว่าฉันจะสามารถตอบสนองได้อย่างเหมาะสมหรือไม่ แต่ฉันก็โล่งใจที่สามารถพูดได้ทางใดทางหนึ่ง😢

งานละครมักจะยากเพราะคุณต้องเล่นเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ง่าย

เนื่องจากตัวละครถูกกำหนดให้เป็นเด็กผู้หญิงที่ดูเหมือนเด็กผู้ชาย เธอจึงสามารถลดน้ำเสียงของเธอลงได้! ง่ายมาก~( ˆ̑‵̮ˆ̑ ) ฉันคิดว่าน้ำเสียงของฉันใกล้เคียงกับตัวตนที่แท้จริงของฉันมากที่สุด 😂 อยากให้คุณลองฟังและเปรียบเทียบกับผลงานอื่นๆ ของฉัน \( ˆoˆ )/

มีฉากหนึ่งที่พวกเขาเข้าไปพัวพันในห้องพยาบาล และหลังจากฉากนั้น ยูซุรุ ยูกิ (บักจืด) ที่ฉันร่วมแสดงด้วยก็ร้องเรียกฉันแล้วพูดว่า “ร่างกายของคุณแดง เจ็บไหม?คุณโอเคไหม”

ฉันเป็นคนประเภทที่เขินอายที่คนอื่นเห็นฉันเวลาที่เขินอาย ฉันจึงพูดอย่างกล้าหาญว่า “เมื่อฉันรู้สึกดี ตัวของฉันก็เปลี่ยนเป็นสีแดง ฉันก็เลยไม่เป็นไร” เมื่อฉันพยายามจะจากไป , ยูกิซังและฉัน ทีมงานก็ตอบกลับไปว่า “โอ้โห (^ω^)^^^” ซึ่งยิ่งทำให้ฉันเขินอายไปอีก😂

ฉากนี้ประโยคส่วนใหญ่เป็นโฆษณา เลยรู้สึกเขินที่รู้สึกดีจนหัวหมุน…😣 ฉันเข้าใจผิดไปหมดกับวิธีตอบ…สุดท้ายก็ทำแบบนั้น เล่นเองน่าอาย เข้าใจแล้ว ☺💥

ยูกิซังที่ใส่ใจร่างกายของฉันแบบนั้น เป็นคนที่น่าทึ่งจริงๆ อย่างที่ฉันพูดถึงไปเล็กน้อยใน X (Twitter เก่า) ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดีว่าเขาเก่งในการแสดง แต่เมื่อฉันทำงานกับทีมงานเพื่อคิดถึงวิธีที่จะเอาใจใส่แม้ว่ากล้องจะไม่หมุน วิธีทำให้บรรยากาศในกองดีขึ้น และวิธีกำกับ ฉันก็ เรียนรู้อะไรต่างๆ มากมาย ในฉากรู้สึกว่า “มืออาชีพ” เป็นคำที่ใช้อธิบายคนประเภทนี้

ฉันรู้สึกทึ่งกับแนวทางการทำงานของยูกิซัง แต่ฉันรู้สึกอย่างยิ่งว่าหากมีโอกาสได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง ฉันอยากจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่ฉันจะได้เติบโตในตอนนั้นเช่นกัน 💭

ฉันก็รักผู้กำกับ ดาไซ ชินโป เหมือนกัน เลยอยากจะพูดถึงเรื่องนี้ แต่ฉันมีเกิน 1,000 คำแล้ว เลยต้องพูดถึงความรักที่ฉันมีต่อดาไซในโอกาสหน้า…

งานนี้แนะนำเป็นพิเศษ! แทนที่จะมีฉากแบบนั้น ฉันคิดว่าคนจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกระยะห่างและบรรยากาศระหว่างพวกเขาสองคนที่เปลี่ยนไปทุกครั้งที่ร่างกายซ้อนทับกัน ☺️💭 (ประโยคนี้ของความรู้สึกของ Haru Shibasaki มันตรงกับความรู้สึกที่ผมได้ดูเรื่องนี้จริงๆ)

เอ่อ ฉันว่าฉากในห้องพยาบาลมันฟินที่สุดนะ 😂 ลองดูว่าร่างกายของคุณจะร้อนขนาดไหน ( ᵒ̴̴̷᷄꒳ᵒ̴̷᷅ )💗

หากคุณต้องการ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณสามารถเขียนรีวิวผลงานของฉันได้ ❣️ฉันตั้งตารอที่จะอ่านรีวิวผลงานของฉันอยู่เสมอ แต่ฉันเสียใจที่เรตติ้งตอนนี้ต่ำมาก 😢 อายที่จะเขียนรีวิว ถ้าให้คะแนนได้ก็ยินดีค่ะ\( ˆoˆ )/

 

หลังจากอ่านความรู้สึกเธอแล้ว เอาเป็นว่า ที่เหลือคือวาปทั้งหมดที่เราจะรวบรวมให้ได้ ส่วนถ้าใครอยากอุดหนุนก็ติดตามทางเว็ปไซต์ของทาง SOD เอาละกันนะ ส่วนความคิดเห็นรีวิวเกิดจากรสนิยมส่วนตัวที่อาจจะดูผิดหลักศีลธรรมไปต้องขออภัย ทางเรา Feel มีเจตนาเพื่ออธิบายการรีวิวให้เข้าถึงความรู้สึกมากขึ้น

 

(ปัจจุบันเรื่องที่รีวิว ลิ้งค์จำหน่ายเสีย ยังไงก็ถ้าไปดูช่องทางธรรมชาติแล้ว ก็ลองอุดหนุนเรื่องอื่นเพิ่มนะ)

 

Actor นักแสดง Haru Shibasaki

 

Movie from SOD (หนังจาก SOD)

  • https://www.sod.co.jp/
  • X (twitter) @sodcreate

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *